Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtGIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY WISDOM VINA

 Công ty Wisdom VINA – một thành viên thuộc tập đoàn cửa nhôm kính cao cấp hàng đầu WISDOM GROUP – MALAYSIA, được hợp tác đầu tư với 2 nhà đầu tư lớn đến từ Trung Quốc, và Hàn Quốc.

     Qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu thị trường, phối hợp với tập đoàn tư vấn chiến lược Mc Kinsey, chúng tôi đã cùng nghiên cứu và phối hợp kỹ thuật - mỹ thuật cùng Công ty R&B Italy đưa vào thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp với ưu thế vượt trội về kiểu dáng và tính năng, cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

     WISDOM GROUP là một tập đoàn cửa nhôm kính hàng đầu của Malaysia, bắt đầu thành lập năm 1969, trải qua quá trình gần 50 năm phát triển, hệ thống sản phẩm của chúng tôi đã tạo được uy tín sử dụng ở trên 30 quốc gia và khu vực bao gồm cả: Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ và không ngừng mở rộng thị trường. Tất cả sản phẩm đều trải quy trình thiết kế, sản suất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi có thể trở thành một sản phẩm thương mại, cùng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách ITALYA – cái nôi của nghệ thuật, do đó các sản phẩm mang thương hiệu WISDOM đều nhận được sự ưa chuộng của quý khách hàng.

     Với lợi thế từ một thương hiệu nhôm cao cấp hàng đầu, cùng quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường bài bản, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhôm cao cấp từ trung cấp đến cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Với 3 dòng sản phẩm chủ đạo: PMI – dòng sản phẩm bình dân, RIDE – dòng sản phẩm trung cấp, Rolansini – Dòng sản phẩm cao cấp đã dần chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu cung cấp cho thị trường Việt Nam dòng sản phẩm cửa nhôm WD với nhiều mẫu cửa đi, cửa sổ kết hợp kính trang trí giúp cho các công trình nâng cao tính thẩm mỹ.

     Cùng với các dòng sản phẩm đưa vào Việt Nam, và hệ thống showroom trưng bày sang trọng, ngay từ ban đầu chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà máy 2500m2 với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều trải qua quá trình sản xuất chất lượng cao với các kỹ thuật viên tay nghề cao đến từ Malaysia và Trung Quốc.

     Năm 2014, qua quá trình nghiên cứu và đánh giá phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất kính trang trí riêng biệt. Với tất cả nguồn nguyên liệu nhôm nhập khẩu, hệ thống máy móc nhập khẩu và sản xuất tại chỗ, chúng tôi kỳ vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm mới, giá thành hợp lý với chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Dự kiến nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2014.

     Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem đến một dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao nhất trong lĩnh vực cửa nhôm cao cấp.

            “Chất lượng cao, phục vụ tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” là tôn chỉ của công ty chúng tôi.