Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtCửa Nhựa CAO CẤP INOUTIC (nhập khẩu từ CHLB Đức)

Inoutic là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Châu Âu của hệ thống PVC chất lượng cao cho các cửa sổ và cửa ra vào, tường và mái ốp cũng như thiết kế sân thượng và cảnh quan.

Chúng tôi kết nối bên trong và bên ngoài của tất cả các loại của các tòa nhà với các sản phẩm có độ chính xác về mặt kỹ thuật tiên tiến, thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng, chức năng và độ tin cậy. Sự sáng tạo của giải pháp thiết kế của chúng tôi những gì chúng tôi đặt ra ngoài được. Thành công của chúng tôi nằm trong những điều bình thường làm cực tốt.Inoutic / DECEUNINCK GmbH là một công ty con của Bỉ  đó có các chi nhánh tại hơn 75 countrires có một mạng lưới toàn cầu trong các lĩnh vực chế biến nhựa. Inoutic được thành lập vào năm 1956 như công ty chế biến nhựa Kunststoffwerke Gebr. Anger trong Bogen. Năm 1985, công ty đã trở thành> Thyssen Polymer GmbH, KUNSTSTOFFTECHNIK <và năm 2007 được đổi

tên> Inoutic / DECEUNINCK GmbH <.

 

Schatten

Thẩm quyền của chúng tôi / Các kết quả của nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi có thể nhìn lại hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa. Nhà máy chúng tôi trong Bogen bao gồm các chuỗi giá trị toàn bộ - từ dự thảo thiết kế và phát triển thông qua để đùn và tinh tế.

Thông qua việc nghiên cứu mạnh và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể sản xuất các giải pháp sáng tạo, như mới gỗ-PVC hợp Twinson của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm xây dựng của chúng tôi là dễ dàng để xử lý và
cài đặt và yêu cầu thực tế không có bảo trì.

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra phong cách riêng của mình và thực hiện ước mơ cuộc sống của họ. Một sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế vượt thời gian và tuổi thọ sản phẩm đảm bảo tuổi thọ trên 50 năm. Chúng tôi dựa trên sự hợp tác lâu dài và tin cậy lẫn nhau để tạo ra một môi trường lành mạnh và bền vững cho khách hàng của chúng tôi và cho nhân viên của chúng tôi.

Schatten

Mục đích của chúng tôi / Top chất lượng

Kích thích cho khái niệm về các sản phẩm của chúng tôi được lấy từ các lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc và sinh thái. Các tiêu chuẩn chất lượng chính thức chỉ là những yêu cầu tối thiểu, và đây là tất cả các sản phẩm đáp ứng bởi Inoutic / DECEUNINCK của.

Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày nay nhưng cũng có những người ở phía trước của chúng ta trong tương lai.

Sản phẩm Inoutic trải qua một số bài kiểm tra để giám sát sức mạnh vật chất, độ chính xác, khả năng chịu sản xuất và chất lượng hoàn thành. Sử dụng 2D kỹ thuật số và các phép đo 3D nhãn hiệu, chúng tôi liên tục kiểm tra chất lượng. Viện kiểm nghiệm quốc gia và quốc tế nổi tiếng khẳng định độ bền, an toàn, hiệu quả tối ưu hóa năng lượng và thiết kế của sản phẩm Inoutic - một tiêu chuẩn đó được đại diện bởi các dấu chất lượng của Inoutic.

chúng tôi liên tục kiểm tra chất lượng

Schatten

Cách tiếp cận / bền vững và tương lai chứng minh của chúng tôi

Chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi tạo ra một, nhà cực kỳ hiệu quả năng lượng bền vững. Sản phẩm của chúng tôi là dễ chăm sóc và bền với các giá trị cách nhiệt tuyệt vời. Sinh thái cân bằng của tất cả các sản phẩm của chúng tôi là tuyệt vời và họ
100% có thể tái chế vào cuối của cuộc sống dịch vụ của họ.

Là một sự cam kết tự nguyện, chúng tôi chuyên sản xuất các cấu hình cửa sổ với chất ổn định chì trên một cơ sở kẽm / calcium. Chúng ta cũng có hành động tích cực trong việc tái chế các cửa sổ PVC. Là thành viên của Sáng kiến ​​Rewindo GmbH thành lập, Inoutic / DECEUNINCK cam kết sẽ tăng hạn ngạch tái chế cho các thành phần nhựa xây dựng và thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển có trách nhiệm và bền vững với PVC.