Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtVEKA Toàn cầu - Cửa Nhựa VEKA CHLB ĐỨC- Độc quyền phân phối bởi COTO

VEKA AG thành lập vào năm 1969 có trụ sở nằm tại Sendenhorst, miền Bắc CHLB Đức. Nhà sáng lập đồng thời cũng là Chủ tịch tập đoàn VEKA - Mr. Heninrich Laumann với tầm nhìn chiến lược đã tiếp tục mở rộng & phát triển các thị trường mới, đưa Tập đoàn Veka không ngừng lớn mạnh, trở thành một nhà cung cấp các hệ thanh nhựa uPVC (thanh profile ) & tấm nhựa PVC hàng đầu trên thế giới và cũng như là tạo dựng nên thương hiệu Veka nổi tiếng toàn cầu ngày nay.

 

Trụ sở chính VEKA AG

 

 

Năm 1993, VEKA AG đã đạt được Chứng Chỉ ISO9001 có giá trị áp dụng cho tất cả các công đoạn một nhà máy sản xuất và cung cấp thanh profile. Tất cả các nhà máy VEKA khác trên toàn thế giới đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn của ISO9001 này.

Vào năm tài khóa 2006, tập đoàn VEKA AG đã bán được 500.000 tấn thanh nhựa với doanh thu lên đến 1 tỷ USD.

Các nguyên liệu dùng để sản xuất cửa đã và đang phát triển từ hàng trăm năm nay. Từ cửa gỗ, cửa sắt và cửa nhôm tập trung trong các điều kiện lắp ráp thủ công cho đến cửa nhựa có lõi thép gia cường sản xuất theo nền tảng công nghiệp ngày nay với những đặc tính đòi hỏi tỉ mỉ khá cao.

Ngày nay cửa nhựa lõi thép gia cường là sự lựa chọn đầu tiên. Cửa nhựa có lõi thép gia cường hiện ngày càng đóng 1 vai trò quan trọng cho các nỗ lực bảo tồn nguồn năng lượng trong ngành công nghiệp xây dựng.

 

VEKA VIỆT NAM.

Ở Việt Nam, VEKA đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội từ đầu năm 2006, một văn phòng kinh doanh trực thuộc tại TP.HCM. Vai trò là VPĐD duy nhất tại Việt Nam, chiến lược của chúng tôi là xúc tiến và hỗ trợ những hoạt động thương mại không ngừng phát triển của VEKA, ngoài ra VEKA  còn liên kết với các đổi tác như  COTO để thuận lợi hơn trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng và chất lượng, như là   Các hệ cửa đi và cửa trượt  cao cấp tới mọi khách hàng Việt Nam.