Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtMua phụ kiện cửa Hoppe ( CHLB Đức) - liên hệ 0912 500 511- 0916 500 511

Tập đoàn HOPPE dẫn đầu thị trường trong phân khúc sản xuất tay nắm cửa, cũng như phụ kiện cho lĩnh vực cửa sổ, cửa ra vào trên khắp Châu Âu Tập đoàn HOPPE thuộc sở hữu tư nhân của gia đình HOPPE
Tập đoàn HOPPE phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường hệ thống phụ kiện cho cửa sổ và cửa ra vào làm bằng nhôm, thép không gỉ, nhựa và đồng thau.
Các tay nắm cửa của HOPPE được COTO sử dụng cho các sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền lâu dài, cũng như tính an toàn, chắc chắn.


Được thành lập vào năm 1952 bởi Friedrich Hoppe, Hoppe bây giờ là một tập đoàn lớn trên toàn thế giới, công ty có trụ sở chính tại Thụy Sĩ.
Hiện nay, quản lý là các doanh nghiệp gia đình trong thế hệ thứ hai của hai chủ sở hữu là Wolf và Christoph Hoppe.
Tổ hợp nhà máy của HOPPE có tổng diện tích 134.900 m2, với diện tích sản xuất 368.500 m2, tại nhiều quốc gia trên thế giới:
Nhà máy Stadtallendorf
Nhà máy D-Bromskirchen
Nhà máy I-Schluderns
Nhà máy I-St. Martin i P.
Nhà máy I-Laas
Nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ-Fort Atkinson
Nhà máy D-Crottendorf
Nhà máy CZ-Chomutov

Nhà máy Stadtallendorf

Nhà máy Stadtallendorf


Siêu thị cửa  COTO là nhà phân phối chính thức các phụ kiện thương hiệu Hoppe chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo và sử dụng, vui lòng liên hệ Các chi nhánh gần nhất để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.