Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtMua phụ kiện cửa nhựa, cửa nhôm Roto Châu Âu- Liên hệ 0912 500 511- 0916 500 511

Roto Frank được thành lập vào năm 1935 tại thành phố Stuttgart CHLB Đức. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa đi và cửa sổ trên thế giới. Với hơn 75 năm có mặt trên thị trường thương hiệu Roto là một trong những thương hiệu về chất lượng trên toàn thế giới. Hiện Roto có 13 hệ thống sản xuất và sở hữu 40 công ty đại diện và các đối tác trên toàn cầu. 

 


 

Ở Việt Nam Roto là dòng phụ kiện cao cấp sử dụng cho cửa nhựa lõi thép. Với chất lượng ổn định, tính bảo mật và an toàn cao, được bảo hành 10 năm, Phụ kiện Roto luôn được các công ty sản xuất cửa nhựa upvc đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp.
Năm 2011 với mục tiêu phát triển thị trường mở rông kinh doanh và hỗ trợ hoạt động bán hàng tại thị trường Đông Nam Á, Roto Frank đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam.

 

Tại thị trường Việt Nam Roto cam kết cung cấp đến Khách hàng:Các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ châu Âu. Đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa-CO, chứng chỉ chất lượng hàng hóa-CQ. Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng.

 

Phụ kiện Roto được lựa chọn sử dụng cho dòng cửa nhựa cao cấp. Được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và có độ an toàn cao. Được nhiều các công ty đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép tin dùng