Website đã hết hạng Hosting, Vui lòng liên hệ hotline: 0902 793 520 để biết chi tiếtBán thanh nhựa lõi thép THANH PROFILE DIMEX (CHLB ĐỨC)- 0912 500 577

 Thanh nhựa DIMEX Profile là sản phẩm của Tập Đoàn Dimex, là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm thanh Profile cho cửa đi và cửa sổ. Dimex là thương hiệu được thiết lập ở Đức vào năm 1933.

 

 

Các sản phẩm thanh profile cửa nhựa lõi thép uPVC mang thương hiệu Dimex sản xuất đầu tiên cách đây 30 năm. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Đức và phát triển mạnh mẽ tại châu Âu.
- Sản phẩm của công ty Dimex bao gồm cửa đi ra vào và cửa sổ với các hệ 60/70/88/93/127, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau DIN, EN ISO, JIS, GB / T và sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền của phương Tây với 75 nhân viên đảm bảo chất lượng cao của Đức cho sản phẩm Thanh Upvc.
- Sản phẩm của Dimex có nhiều hệ thanh khác nhau có độ dày trung bình từ 2,5 - 3mm. Tại Việt Nam, thanh nhựa Dimex Profile là dòng sản phẩm cao cấp và có cấu trúc dạng hộp khác hơn về mẫu mã so với những sản phẩm đang sử dụng trên thị trường. Được đánh giá cao về tầm chất lượng.

 

 Lắp ráp cửa đi sử dụng hệ thanh profile DIMEX